Ný vöruhús Bacardi byggð úr byggingarúrgangi

bacardiByggingarúrgangur var notaður sem efniviður í þrjú ný vöruhús rommrisans Bacardi í Púertó Ríkó. Við niðurrif gamalla bygginga á athafnasvæðinu féllu til þúsundir tonna af óvirkum úrgangi á borð við steypu, jarðveg og stál, sem notað var í nýbyggingarnar. Með þessu móti sparaði Bacardi háar upphæðir, auk þess sem aðgerðin féll vel að úrgangsleysisstefnu fyrirtækisins (e. zero waste). Sjálfbærniverkefni Bacardi undir yfirskriftinni Good Spirited hefur það að markmiði að byggingarúrgangur verði úr sögunni árið 2022. Fyrirtækið hefur einnig sett sér það markmið að draga úr vatnsnotkun um 55% og minnka losun gróðurhúsalofttegunda um 50% fram til ársins 2017.
(Sjá frétt EDIE í dag).

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s