99.999 Nissan Leaf seldir

Amy Nissan LeafÍ síðustu viku seldist 99.999. rafbíllinn af gerðinni Nissan Leaf. Kaupandinn var Amy Eichenberger, 47 ára arkítekt frá Charlottesville í Virginíufylki í Bandaríkjunum. Með þessu er ljóst að Nissan Leaf er orðinn söluhæsti rafbíllinn á heimsvísu frá upphafi. Takmörkuð drægni rafbíla veldur mörgum bílakaupendum áhyggjum, en Amy kveðst ekki hafa viljað láta slíkar áhyggjur verða til þess að hún missti af framsýnasta valkostinum á markaðnum, enda dygði bíllinn henni í 98% tilfella.
(Sjá frétt á Hybridcars.com 19. janúar).

Ein hugrenning um “99.999 Nissan Leaf seldir

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s