Hvar endar flokkaður úrgangur?

InformpeopleSveitarstjórnir og önnur yfirvöld úrgangsmála þurfa að auka til muna upplýsingagjöf til almennings um afdrif flokkaðs úrgangs. Margir telja að flokkuðum úrgangi sé fargað í miklum mæli í stað þess að senda hann til endurvinnslu. Sú er vissulega ekki raunin, en ástæða er til að ætla að gleggri upplýsingar um afdrifin stuðli að meiri og betri flokkun. Þetta er í öllu falli mat bresks úrgangssérfræðings.
(Sjá frétt EDIE 21. nóvember).

Ein hugrenning um “Hvar endar flokkaður úrgangur?

  1. Já, sammála. Maður flokkar og flokkar en veit svo í raun ekkert hvað er gert við þetta. Tel það virki sem flokkunarhvati að upplýsa almenning um hvað verður um úrganginn, þ.e.a.s. ef það er eitthvað skynsamlegt.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s