Nissan og Fortum setja upp 50 hraðhleðslustöðvar

Bílaframleiðandinn Nissan og orkufyrirtækið Fortum hafa gengið frá samstarfssamningi um uppbyggingu innviða fyrir hraðhleðslu rafbíla. Settar verða upp 50 stöðvar á vel völdum stöðum við aðalvegi milli höfuðborga Norðurlandanna. Gert er ráð fyrir að á þessum stöðvum verði hægt að hlaða rafbíl á borð við Nissan LEAF upp í 80% á 20 mínútum. Verkefnið er liður í þróun Charge-and-drive hugmyndarinnar sem Fortum hefur unnið að um nokkurt skeið.
(Lesið fréttatilkynningu á vefsíðu Dagens Industri í gær).

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s