Opnað fyrir útflutning lífrænnar framleiðslu til Kína

Lífræn svínDanskir framleiðendur lífrænt vottaðra afurða binda miklar vonir við samkomulag sem matvælaráðherra Danmerkur skrifaði undir í Kína fyrr í vikunni. Í framhaldinu er þess vænst að Kínverjar samþykki lífræna vottun frá Danmörku sem aðgöngumiða að kínverskum markaði. Þetta getur haft gríðarlega þýðingu fyrir Dani, enda fer eftirspurn eftir lífrænt vottuðum vörum mjög vaxandi hjá kínversku millistéttarfólki.
(Sjá frétt á heimasíðu Økologisk Landsforening 13. nóvember).

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s