Kaupmannahöfn í fararbroddi

Kaupmannahöfn er í fararbroddi á heimsvísu að mati OECD hvað varðar atvinnusköpun í anda græns hagkerfis. Til marks um þetta er bent á að útflutningur fyrirtækja á Kaupmannahafnarsvæðinu á grænum vörum og þjónustu jókst um 55% á milli áranna 2004 og 2009 og næstum þriðjungur fyrirtækja í grænni tækni jók útflutning sinn milli áranna 2010 og 2011. Þessar upplýsingar koma fram í nýrri skýrslu OECD sem kynnt var á ráðstefnunni Global Green Growth Forum á dögunum.
(Sjá nánar í fréttatilkynningu Copenhagen Capacity 8. október).

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s