Fyrstu Svansmerktu hestavörurnar

Hestar Svanen DKNú er í fyrsta sinn hægt að kaupa Svansmerktar hreinlætisvörur fyrir hesta, en fyrr í þessum mánuði fékk fyrirtækið Nathalie Horse Care í Danmörku leyfi til að merkja nokkrar af framleiðsluvörum sínum með Norræna svaninum. Svansmerkið tryggir að vörurnar séu lausar við parabena, ilmefni og önnur efni sem talin eru hormónaraskandi eða geta valdið ofnæmi. Í þessari nýju Svansmerktu vörulínu má m.a. finna hestasjampó af ýmsu tagi, þ.m.t. flösusjampó og sérstakt sjampó fyrir íslenska hesta.
(Sjá frétt á heimasíðu Svansins í Danmörku 5. september).

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s