2020 er búið

Árið 2020 er liðið í aldanna skaut og umhverfisfróðleikssíðan 2020.is verður ekki uppfærð framar að óbreyttu. Síðan var sett á laggirnar síðsumars 2012. Heiti hennar vísar til ártalsins 2020 og „mikilvægis þess að einstaklingar, fyrirtæki og stjórnvöld nái að snúa þróun umhverfismála til betri vegar fyrir þann tíma“, eins og það var orðað þegar síðunni var fylgt úr hlaði. Vafi leikur á hvort það hafi gengið eftir. Hugsanlega verður síðan einhvern tímann endurvakin í einhverri mynd, en ákvarðanir um það bíða betri tíma. Hvað sem öðru líður verður fróðleikurinn sem þegar finnst á síðunni aðgengilegur enn um sinn.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s